1 – Chấp nhận Điều khoản sử dụng

Bằng cách sử dụng Trang web của Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng như được nêu dưới đây. Để biết những sửa đổi mới nhất, bạn nên thường xuyên kiểm tra “Điều khoản sử dụng”. Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa nội dung của “Điều khoản sử dụng” vào bất kỳ lúc nào. Nếu bạn tiếp tục sử dụng Trang web sau những thay đổi đó, thì bạn đã chấp nhận những thay đổi đó.

2 – Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung của trang web và ý kiến của bạn là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ ngay lập tức khóa tài khoản của bạn hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3 – Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi bạn đặt hàng tại geoinstinct.com, chúng tôi sẽ nhận đơn đặt hàng của bạn và gửi cho bạn số đơn đặt hàng. Tuy nhiên, geoinstinct.com chỉ xác nhận đơn đặt hàng của bạn nếu việc thực hiện đơn hàng của bạn đáp ứng các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại geoinstinct.com.
Để yêu cầu xác nhận đơn hàng nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin liên quan đến việc giao hàng, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách và hoặc bất kỳ người tham gia nào tham gia.

4 – Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

GeoInstinct.com cung cấp các phương thức thanh toán: Thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc Thẻ Thanh toán Nội địa.

Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể chọn một trong các hình thức thanh toán khi đặt hàng.

5 – Khuyến mãi

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, geoinstinct.com thường xuyên có những chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho người dùng cuối của https://www.geoinstinct.com/, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng cho mục đích cá nhân, mua số lượng lớn hoặc mua vật phẩm. Mua và bán khi bạn tham gia khuyến mãi.

Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại https://www.geoinstinct.com/ là hai (02) sản phẩm. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi vào thời điểm chạy chương trình và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

Geoinstinct.com có quyền từ chối các đơn đặt hàng không đáp ứng các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo cho khách hàng.

Do đó, vui lòng tham khảo thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

6 – Khu vực giao hàng

Geoinstinct.com giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm do https://www.geoinstinct.com/ phân phối. Chi phí vận chuyển được quy định trong chính sách vận chuyển. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi: https://www.geoinstinct.com/

7 – Giá

Giá niêm yết trên geoinstinct.com là giá cuối cùng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thời điểm và các chương trình khuyến mãi đi kèm. Phí vận chuyển hoặc Phí xử lý đơn hàng sẽ được áp dụng nếu có và sẽ được hiển thị trên trang Thanh toán khi bạn xử lý đơn hàng của mình.

Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin và giá hiển thị là chính xác cho từng sản phẩm, đôi khi có thể có sai sót hoặc thiếu sót. Nếu chúng tôi tìm thấy khiếm khuyết về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sớm nhất có thể và gửi cho bạn tùy chọn xác nhận đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không liên lạc được với bạn, đơn hàng sẽ tự động bị hủy và sẽ được hoàn tiền (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

8 – Thông tin sản phẩm

Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam cung cấp thông tin chi tiết cho từng sản phẩm chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết thông tin cung cấp đầy đủ, chính xác, cập nhật và chính xác nhất. lỗi cho từng sản phẩm.

Trong trường hợp sản phẩm bạn nhận được không đúng như những gì geoinstinct.com mô tả trong phần thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất kể từ khi nhận hàng. Đồng thời đảm bảo sản phẩm còn trong tình trạng chưa qua sử dụng để sao lưu. Để biết thêm thông tin về chính sách, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại https://www.geoinstinct.com/

9 – Chính sách chống hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam hướng tới mục tiêu cung cấp hàng hóa và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng thông qua các sản phẩm được đăng tải trên website của mình và từ chối bán các sản phẩm được sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ… Trong trường hợp bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc sản phẩm của mình bị sản xuất bất hợp pháp, sao chép, làm giả, làm nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Các hạng mục hỗ trợ xác thực thông tin.

10 – Bản chất của thông tin hiển thị

Nội dung hiển thị trên Trang web nhằm cung cấp thông tin về Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam, thông tin về các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam đang cung cấp. Các thông tin liên quan khác phục vụ nhu cầu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

11 – Giấy phép sử dụng trang web

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép sử dụng trang web để mua hàng theo Điều khoản và Điều kiện sử dụng.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong số này, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần thông báo.

Trang này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

12 – Chính sách bảo mật thông tin

Vui lòng xem chính sách của Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam để biết thông tin về quyền riêng tư của người dùng trong Chính sách quyền riêng tư.

13 – Liên kết đến các trang web khác

Trang web cung cấp một số liên kết đến các trang Web hoặc các nguồn dữ liệu khác. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sử dụng các liên kết như vậy. Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam không thực hiện bất kỳ xác minh hoặc xác thực nào về nội dung, tính chính xác hoặc quan điểm thể hiện trên các trang Web hoặc các trang được liên kết. Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam từ chối bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến tính chính xác, nội dung, an toàn và khả năng hiển thị hoặc che khuất thông tin trên các trang web và nguồn dữ liệu. bên trên.

14 – Khước Từ Trách Nhiệm

Thông tin hiển thị trên trang web này không đi kèm với bất kỳ sự bảo đảm hay cam kết trách nhiệm nào từ Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam về sự phù hợp của sản phẩm hoặc dịch vụ mà người mua đã lựa chọn.

Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam từ chối mọi trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ sai sót hoặc thiếu sót nào đối với tính chính xác, đầy đủ và kịp thời của thông tin hiển thị.

Khi truy cập trang web này, bạn đồng ý rõ ràng rằng Trang web: https://www.geoinstinct.com Các Nhà cung cấp và Cộng sự khác, nhân viên của họ không chịu trách nhiệm về bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. đối với thương tích, mất mát, khiếu nại, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do những tổn thất không lường trước được hoặc mang tính hệ quả dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ:

  • (1) sử dụng thông tin trên trang web này; (2) truy cập kết nối từ trang web này; (3) Đăng ký, đăng ký email hoặc tham gia chương trình khách hàng thường xuyên của Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam.
  • (2) Các điều kiện và hạn chế trên sẽ chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ luật áp dụng.

15 – Quyền sở hữu trí tuệ

Trang web này và bất kỳ nội dung nào được trình bày hoặc hiển thị đều thuộc quyền sở hữu và thuộc về chủ sở hữu độc quyền của Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam và các công ty liên kết. Mọi việc sử dụng và báo giá không được gây thiệt hại cho Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam và phải tuân thủ các điều kiện sau: (1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại; (2) bản sao chép hoặc trích dẫn phải có thông báo bản quyền hoặc thông báo quyền sở hữu trí tuệ khác như trong phiên bản gốc; và Tất cả nội dung được cung cấp trên Trang web này không được phép sao chép, hiển thị, xuất bản, phổ biến, truyền hoặc lưu hành cho bất kỳ ai, dưới mọi hình thức, kể cả trên Trang web. Độc lập khác khi chưa được sự đồng ý của Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam.

16 – Điều chỉnh, sửa đổi

Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt Trang web này bất cứ lúc nào.

17 – Chính sách bảo hành

Vui lòng tham khảo Bảo hành có giới hạn của GeoInstinct Việt Nam để biết thông tin bảo hành.

18 – Chính sách vận chuyển trực tuyến

Vui lòng tham khảo điều kiện vận chuyển, giao nhận của Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam tại Chính sách vận chuyển trực tuyến.

19 – Chính sách đổi trả

Vui lòng tham khảo quy định về chính sách đổi trả hàng của Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam.

20 – Thông tin doanh nghiệp

Công ty TNHH GeoInstinct Việt Nam

Địa chỉ: 11A Đống Đa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: +842871099369

Fax: +842836369320

Email: [email protected]

Trang web: https://www.geoinstinct.com/